CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH MINH TẠI TÂY NINH

Chanh Không Hạt là một trong những cây trồng được trồng phổ biến tại nhiều tỉnh thành ở Đồng Bằng Sông Cửu Long trong vài năm trở lại đây. Giống Chanh Không Hạt có khả năng thích nghi rộng, không cần nhiều kỹ thuật trồng, chăm sóc lại cho năng suất cao từ 150-200kg/cây/năm.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Chanh Không Hạt cho anh Minh tại Tây Ninh

Có lẽ cũng chính vì thế mà Giống Chanh này đã thu hút được sự chú ý và quan tâm đầu tư trồng của anh Minh ở xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Sau khi tìm hiểu về kỹ thuật trồng, đặc tính cây giống, cách chăm sóc… anh Minh đã mạnh dạn đặt mua Online 500 Cây Chanh Không Hạt Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Chanh Không Hạt được vận chuyển đến tận nơi cho anh Minh

Sau khoảng 3-5 ngày đặt hàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng 500 Cây Chanh Không Hạt Giống và vận chuyển bằng Xe Bán Tải từ vườn ươm ở Bình Phước đến tận nơi giao cho khách hàng. Khi nhận được cây giống, anh Minh đã rất hài lòng vì còn được các nhân viên của vườn ươm hướng dẫn anh cách trồng và chăm sóc Cây Chanh Không Hạt đúng kỹ thuật, mặc dù điều này anh Minh không yêu cầu trong hợp đồng mua bán..


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chanh Không Hạt uy tín, chất lượng

Sau khoảng 2 tuần tiến hành trồng cây giống xuống đất và chăm sóc cây giống theo hướng dẫn, anh Minh vui mừng thông báo Vườn Chanh Không Hạt của anh đã phục hồi và thích nghi nhanh chóng với điều kiện nơi đây. Cây giống bắt đầu nảy chồi và có thêm lá mới, hàng ngày anh đều tưới nước và thăm vườn đều đặn. Anh Minh gửi lời cảm ơn tới các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi anh cần.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH MINH TẠI TÂY NINH



CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO CHỊ LINH Ở CỦ CHI

Chanh Không Hạt là Giống Chanh Ngoại mới du nhập vào nước ta thời gian gần đây nhưng đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng cả nước. Với vị chua thanh dịu và hương thơm hơn các loại Chanh khác, trái Chanh mẫu mã đẹp. Chanh Không Hạt hứa hẹn là loại cây đem lại kinh tế cao cho người trồng loại Chanh đặc biệt này.



Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 130 Cây Chanh Không Hạt cho chị Linh ở Củ Chi



Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh một hộ dân ở ấp Chợ, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, Tp. HCM đã dày công tìm hiểu về Giống Chanh đặc biệt này. Chị hoàn toàn bị nó thuyết phục, qua Website cayxanhgianguyen.com chị đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là một đơn vị uy tín cung cấp Cây Giống Chanh Không Hạt chuẩn xịn với giá tốt.

Nên chị Linh đã không ngần ngại khi đặt mua Online 130 Cây Giống Chanh Không Hạt từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Theo thỏa thuận, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.




Chị Linh rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Chanh Không Hạt

Sau 2 ngày làm việc chị Linh đã nhận được Cây Chanh Giống Không Hạt theo đúng yêu cầu, cây giống với chiều cao từ 40cm trở lên, có tán lá khỏe mạnh, sống trong bầu cây vững chắc. Cây giống dù được trồng sau đó 1 vài ngày nhưng vẫn khỏe mạnh.

Đến nay sau nhiều ngày trồng xuống đất vườn nhà chị Linh, Vườn Chanh Không Hạt đã thích nghi với môi trường sống mới. Hàng ngày chị Linh luôn thực hiện đúng các kỹ thuật chăm sóc và tưới nước cho Cây Chanh. 


Chị Linh đã nhận được Cây Chanh Giống Không Hạt theo đúng yêu cầu

Giống Chanh Không Hạt nếu được chăm sóc tốt thì chỉ sau khoảng 18 tháng trồng sẽ bắt đầu cho hoa và trái bói, với năng suất đạt khoảng 15kg/lần hái/cây. Chanh Không Hạt cho thu hoạch quanh năm cứ 20 ngày lại thu hoạch một lần với tuổi thọ từ 10-15 năm hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho người trồng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO CHỊ LINH Ở CỦ CHI



CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH BIỂU Ở GIA LAI

Trong vài năm gần đây nhu cầu sử dụng Chanh làm trái ăn tươi cũng như sản xuất chế biến thực phẩm tăng mạnh, những Giống Chanh thông thường không đáp ứng đủ nhu cầu. Sự ra đời của Giống Chanh Không Hạt là một bước đột phá vượt bậc.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Chanh Không Hạt cho anh Biểu ở Gia Lai



Nói về năng suất của Giống Chanh này thì khó có Giống Chanh nào địch nổi. Giống Chanh này ra trái quanh năm, một cây cứ 20 ngày sẽ thu hoạch một lần, đạt năng suất khoảng 15kg mỗi lần hái. Chanh Không Hạt dễ trồng, ít bị sâu bệnh lại cho trái quanh năm, thời gian từ khi trồng đến thu hoạch là 18 tháng. Cây trồng có tuổi thọ từ 5-10 năm, với chi phí đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cao và bền. Vì vậy Giống Chanh này được Bà con khu vực phía Nam trồng nhiều.

Anh Biểu – một hộ dân ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai – mong muốn phát triển kinh tế gia đình với Cây Chanh. Qua sự giới thiệu của bạn bè anh đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Chanh Không Hạt “Chuẩn”. Do đó, anh đã đặt mua 400 Gốc Chanh Không Hạt để trồng tại nhà.



Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Không Hạt giao ra xe khách

Anh Biểu cười chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn Chanh Không Hạt để trồng là bởi thấy giống cây này phù hợp với điều kiện đất đai và khí hậu Gia Lai, hơn nữa tiềm năng về đầu ra còn rộng lớn. Trái Chanh Không Hạt được chăm sóc tốt sẽ có hình dáng và chất lượng vượt trội hơn những Giống Chanh thường. Vì vậy, mình có khả năng phân loại trái, những trái lớn bán cho các siêu thị với giá khá cao, những trái nhỏ bán buôn/sỉ. Đặc biệt, tôi còn có tham vọng muốn trồng Chanh Không Hạt theo tiêu chuẩn VietGap để có thể xuất khẩu ra nước ngoài, có như vậy mới xứng tầm với chất lượng của Chanh Không Hạt.”


Cây Chanh Không Hạt phù hợp với điều kiện đất đai và khí hậu Gia Lai

Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn anh Biểu đã tin tưởng và đồng hành với Trại Cây Giống của chúng tôi. Chúc cho Vườn Chanh và những kế hoạch kinh doanh của anh được thuận lợi và nhiều thành công.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH BIỂU Ở GIA LAI



CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH THUẬN

Chanh Không Hạt một Giống Chanh mới du nhập về Việt Nam, nhưng đã chiếm được lòng tin yêu của nhiều nhà vườn khắp cả nước nhờ khả năng thích nghi tốt, năng suất cao, kháng sâu bệnh, dễ trồng, dễ chăm sóc.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Chanh Không Hạt cho anh Đạt ở Bình Thuận

Hiện Giống Chanh Không Hạt được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh phía nam hoặc các tỉnh Miền Tây. Giống Chanh Không Hạt thích nghi nhanh và rộng với nhiều loại đất đai, khí hậu khác nhau.

Anh Đạt một hộ dân tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã “Nên duyên” với Giống Chanh Không Hạt khi quyết định đầu tư trồng 300 Gốc Chanh Không Hạt. Nơi anh Đạt gửi gắm niềm tin là Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có Vườn ươm tại tỉnh Bình Phước.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Không Hạt ra Bến Xe Miền Đông cho khách hàng

Qua sự giới thiệu của người quen và những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã mua cây giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Đạt đã quyết định đặt mua 300 Cây Chanh Không Hạt Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn mà không cần phải đến trực tiếp xem cây giống.

Sau khi hai bên thỏa thuận đã đi đến thống nhất là Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Đông và gửi về tận nơi cho anh Đạt.


Nhận được Cây Giống Chanh Không Hạt anh Đạt không dấu được niềm vui và sự hài lòng

Nhận được Cây Giống Chanh Không Hạt anh Đạt không dấu được niềm vui và sự hài lòng, anh đã gọi điện xác nhận đã nhận được cây giống và anh rất hài lòng về cây giống. Anh đã tiến hành cho trồng ngay cây giống, đồng thời tiến hành chăm sóc Cây Chanh Không Hạt theo những kỹ thuật chăm sóc Chanh Không Hạt được Cây Xanh Gia Nguyễn hướng dẫn và cả những kiến thức, kinh nghiệm anh đang có.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho anh Đạt và gia đình thật nhiều sức khỏe để phát triển Vườn Chanh Không Hạt của mình ngày càng lớn mạnh.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH THUẬN